2K trong 1 lon

Sơn aerosol trên thị trường về cơ bản là sơn aerosol 1 thành phần, khác nhau giữa 1 thành phần (1K) và 2 thành phần (2K) là khô 1K do bay hơi dung môi và khô 2K do phản ứng hóa học, độ bóng kém 1K và độ bóng cao 2K, khả năng chống mài mòn rất tốt, chống thời tiết kém 1K và chống thời tiết tốt 2K, chống gỉ 1K dễ dàng và chống gỉ 2K.

Hệ thống bình xịt một thành phần Tradisional không thể trộn chất làm cứng và nhựa trong một bình áp suất. Khi hai hóa chất được trộn với nhau, phản ứng hóa học sẽ khiến nó hóa rắn trong một khoảng thời gian ngắn và không thể sử dụng được nữa, do đó hiệu suất bị hạn chế. Ngoài ra, cách sử dụng hệ thống súng phun hoặc máy nén khí truyền thống để trộn 2 gói, 2 phần hoặc 2 thành phần hóa chất là tẻ nhạt và khó khăn.

Tuy nhiên, nhóm phát triển SAMURAI® đã dành hơn 5 năm để phát triển và nghiên cứu và đã phát minh thành công sơn tổng thể! Chỉ cần một bước đơn giản với 2K SAMURAI®, bạn có thể tận hưởng kết quả phun chất lượng hàng đầu, giống như sử dụng súng phun trong xưởng.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SAMURAI® 2K 2 THÀNH PHẦN

 1. Thực hành khái niệm 2 trong 1 (trộn chất làm cứng và nhựa) trong bình xịt.
 2. Được cấp bằng sáng chế về Đổi mới tiện ích & Thiết kế công nghiệp tại Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Philippine, Thái Lan, Việt Nam và Úc.
 3. Tỷ lệ công thức của người nghe so với nhựa là 1: 2 (so với tỷ lệ công thức 1: 4 trên thị trường).
 4. Đảm bảo kết quả chất lượng sản phẩm cao nhất, giống như với súng phun trong xưởng.
 5. Các mặt hàng được phun có thể được sấy khô ở nhiệt độ từ -7°C đến 40°C.
 6. V.O.C (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) tuân thủ quy ước quốc tế.
 7. Dễ sử dụng, không cần thêm dụng cụ hay thiết bị.

ĐẶC ĐIỂM

 • Chống chịu thời tiết
 • Chống mài mòn tuyệt vời chống trầy xước
 • Khai thác tốt và bám dính
 • Chống ăn mòn

Cách kích hoạt 2K