GIỚI THIỆU

Ngoài sơn, Kurobushi/ Samurai là một văn hóa, một lối sống

SƠN PHUN XE MÁY KUROBUSHI/ SAMURAI

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM PAINT MARKETING

VỀ CHÚNG TÔI

Với hơn 15 năm nghiên cứu và phát triển, Orientus IndustrySdn Bhd đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn phun tại Malaysia. Với công nghệ tiên tiến và công thức sản xuất độc đáo. Chúng tôi sản xuất và giới thiệu hệ thống nhãn hàng thuộc SAMURAI 2K AEROSOL LIMITED bao gồm: KUROBUSHI (Sơn phun chuyên dùng cho xe máy), 2K (Dòng sơn phun 2 thành phần được tích hợp trong cùng một chai sơn), KHAMELEON (Dòng sơn chuyển màu theo từng góc nhìn được đóng gói trong dạng chai sơn phun), GEIJI (Sản phẩm làm đẹp xe máy), NINJUTSU (Sản phẩm bảo trì, bảo dưỡng động cơ).

Công ty TNHH Việt Nam Paint Marketing vinh dự là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm trên tại thị trường Việt Nam.

SẢN PHẨM

  • Sản phẩm nổi bật nhất mà chúng tôi đang phân phối là dòng sản phẩm “2K in a Can”, bao gồm Sơn bóng PU, Sơn lót Epoxy, Sơn lót Epoxy dành cho kim loại, Sơn Epoxy phủ sàn và gầm xe tải. Sản phẩm này là sự kết hợp hai thành phần hóa chất (sơn + chất làm đông) trong một lon. Bằng cách sử dụng “Ấn, lắc và trộn”, ba bước đơn giản để kích hoạt hai thành phần, người ta có thể đạt được kết quả sơn với chất lượng hàng đầu, giống như sử dụng súng phun trong xưởng. Phát minh này đã được cấp bằng sáng chế từ Utility Innovation & Industrial Design tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Hoa Kỳ, Canada và Úc.
  • Sơn phun xe máy SAMURAITM/ KUROBUSHITM cho kết quả tốt nhất từ việc sơn dàn áo một cách sáng tạo đến sơn theo màu gốc ban đầu của xe máy. Đây là một công thức sơn phun cải tiến được chế tạo đặc biệt cho những người đam mê DIY, để có được sự hoàn thiện tốt nhất cho bề mặt. Công thức độc đáo của SAMURAITM/ KUROBUSHITM là sự kết hợp của công nghệ tiên tiến từ nhóm phát triển, tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu thể hiện sự sáng tạo và đổi mới của người tiêu dùng. Sơn phun xe máy SAMURAITM/ KUROBUSHITM có tất cả màu sắc của các thương hiệu xe máy hàng đầu như Yamaha, Honda, Kawasaki, Suzuki, màu tiêu chuẩn và màu đặc biệt.
  • NINJUTSUTM, một chuỗi các sản phẩm dùng cho việc chăm sóc và bảo trì xe máy để đảm bảo được hiệu suất tuyệt vời của động cơ, và cho việc lái xe an toàn. Các sản phẩm dưới nhãn hiệu NINJUTSUTM bao gồm Chất làm sạch phanh, Dầu xích, Chất tẩy rửa dầu mỡ động cơ, Chất làm sạch bộ chế hòa khí, Dầu bôi trơn và Chất làm sạch miếng đệm.
  • GEIGITM, một chuỗi các sản phẩm làm đẹp xe máy, giữ cho xe máy của bạn luôn có vẻ bề ngoài tươi mới trong thời gian dài và ngăn ngừa những hư tổn cho xe trong suốt quá trình sử dụng. Hãy để chúng tôi giúp tăng diện mạo cho xe máy của bạn với các sản phẩm: Bình bơm xe, Xà phòng rửa xe, Sản phẩm bảo vệ lớp xe, Đánh bóng kim loại, Đánh bóng sơn, Chất khử mùi nón bảo hiểm.

 

 

 

 

Nhấn vào đây để biết thêm thông tin về 2K